เกี่ยวกับเรา
บริษัท สหธานี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  เป็นผู้ประกอบการชั้นนำในจังหวัดเชียงราย,พะเยา,เชียงใหม่ โดยจำหน่ายและให้บริการสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ,คอมพิวเตอร์ IT ที่ทันสมัยคุณภาพดี Brand Name ในราคายุติธรรม พร้อมการบริการหลังการขายประทับใจ

Sahathanee Marketing Time Line
      
 ปี 2543
• ก่อตั้ง ห้างหุ้นส่วนจำกัด สหธานี มาร์เก็ตติ้ง โดยเปิดที่อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เป็นที่แรก หลังจากนั้น 6 เดือนต่อมาได้เปิดสาขาที่ 2 ที่ อำเภอแม่สาย

 ปี 2545
• ทางห้างฯ ได้ขยายธุรกิจโดยเปิดสาขา 3 ที่เขตอำเภอเชียงคำ ซึ่งใช้งบประมาณการลงทุนประมาณ 15 ล้านบาท ทำส่วนแบ่งการตลาดเป็นอับดับ หนึ่ง ซึ่งรวมทั้ง 3 สาขาทำให้ยอดขายของห้างฯเติบโตขึ้น 35%


 ปี 2547
• ขยายธุรกิจเปิดสาขา 4 ในเขตอำเภอพญาเม็งรายใช้งบประมาณในการลงทุนประมาณ 8 ล้านบาท และพร้อมกันนี้ทางห้างฯ ได้เปิดสาขา 5 ในเขตอำเภอเวียงเชียงรุ้ง ในช่วงเวลาเดียวกัน


 ปี 2549
• เปิดสาขาเพิ่มในเขตอำเภอเชียงแสน นับเป็นสาขาที่ 6 ซึ่งอยู่ในจุดที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ


 ปี 2551
• ขยายสาขาเข้าเขตอำเภอพาน โดยงบประมาณในการลงทุนกว่า 15 ล้านบาท พร้อมโกดังเก็บสินค้า พร้อมกับเปิดสาขาที่เขตอำเภอเทิง


 ปี 2553
• เปิดสาขาที่ 9 ของทางห้างฯที่เขตอำเภอเชียงของ แนวทางการทำธุรกิจในเขตอำเภอเชียงของใช้งบประมาณในการลงทุนค่อนข้างสูงมากกว่า 15 ล้านบาท ในเขตนี้กำลังซื้อสูงและสามารถส่งขายในประเทศลาวได้


 ปี 2554
• จากประสบการณ์ที่เปี่ยมล้นในธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้ามากกว่า 10 ปี ทางบริษัทฯตัดสินใจลงทุน 50 ล้านบาท โกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ด้านหลังของตัวโชว์รูม เพื่อเปิดสาขาใหญ่ในอำเภอเมืองเชียงราย ใช้ชื่อว่า “บริษัท สยามนาโน อิเลคทริคเซ็นเตอร์ จำกัด”


 ปี 2560
• 6 ปี ผ่านมา ธุรกิจดำเนินไปด้วยความมั่นคงทางบริษัทฯ ได้มีการขยายธุรกิจไปจังหวัดเชียงใหม่ รวมเปิดสาขาเพิ่มทั้งสิ้นทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ สาขาห้วยไคร้, สาขาแม่อาย, สาขาบ้านต้า, สาขาเวียงชัย, สาขาฝาง, สาขาไชยปราการ, และสาขาป่าแดด 
Our Mission
เป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าในจังหวัดเชียงราย,พะเยา, และเชียงใหม่ มุ่งเน้นธุรกิจทางออนไลน์ และสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าเมื่อเข้ามาใช้บริการ
image
สินค้าราคายุติธรรม
image
ผ่อนนานสบาย โดยไม่ใช้บัตร
image
บริการส่งฟรี ถึงบ้านคุณ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้